Công ty Sông Đà Nhật Nam nối tiếp thành công vươn tầm cao mới

Công ty Sông Đà Nhật Nam nối tiếp thành công vươn tầm cao mới
4/5 - (2 bình chọn)

Công ty Sông Đà Nhật Nam nối tiếp thành công; vươn lên mạnh mẽ ngày càng xây chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vượt qua những thử thách, Sông Đà Nhật Nam phát triển ổn định và hiện nay đã sở hữu khối tài sản giá trị.và đang luôn nỗ lực hết mình trong suốt chặng đường xây dựng lên thương hiệu. có được thành tựu như ngày hôm nay; là cả quá trình cố gắng của toàn thể Ban lãnh đạo; cũng như là toàn thể nhân viên Công ty Sông Đà Nhật Nam.

Sơ lược về Công ty Sông Đà Nhật Nam

Công ty Sông Đà Nhật Nam là 1 doanh nghiệp được thành lập và hơn động đã hơn 3 năm trên thị trường BĐS. Tuy cũng còn khá non trẻ so với các ông lớn khác trong lĩnh vực bất động sản. Nhưng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và nền tảng vững chắc từ đội ngũ ban lãnh đạo chủ chốt nhất; công ty Sông Đà Nhật Nam đang ngày càng thể hiện được sức mạnh thương hiệu uy tín và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Sơ lược về Công ty Sông Đà Nhật Nam
Sơ lược về Công ty Sông Đà Nhật Nam

Sông Đà Nhật Nam đã tạo ra những giá trị bền vững trên thị trường đầu tư từ lúc mới bước chân vào thị trường BĐS cho đến hiện nay. Doanh nghiệp đã rất thành công đưa hình ảnh tập đoàn Sông Đà Nhật Nam ngày càng phổ biến với mục tiêu vươn tầm quốc tế; kiến tạo những giá trị vững chắc.

Khi mới ngày đầu thành lập; bắt đầu bằng 1 công ty với quy mô nhỏ nhưng nhờ vào nguồn tài sản đất nền sẵn có; Sông Đà Nhật Nam đã và đang phát triển trở thành 1 tập đoàn đa lĩnh vực với khối các tài sản quy mô với tiềm lực tài chính vững mạnh.

Chiến lược kinh doanh của Công ty Sông Đà Nhật Nam

Theo đó, Công ty Sông Đà Nhật Nam đã lựa chọn con đường kinh doanh cùng khách hàng – Với chiến lược đầu tư kinh doanh bất động sản 4.0, đôi bên cùng nhau có lợi. Khát vọng gia tăng giá trị tài chính cho toàn thể cộng đồng nhà đầu tư trong nước và cả quốc tế, 1 cách nhanh chóng – hiệu quả – minh bạch nhất! Chiến lược kinh doanh ưu việt đến từ Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam, sẽ giúp cộng đồng:

Nhật Nam Plaza
Chiến lược kinh doanh của Công ty Sông Đà Nhật Nam
  • Nắm bắt thị trường bất động sản một cách nhanh chóng nhất
  • Chủ động được nguồn tài chính với nhiều gói đầu tư khác nhau
  • “Đốt cháy” các giai đoạn
  • Vốn đầu tư của bạn luôn được đảm bảo an toàn với hợp đồng minh bạch – rõ ràng.
  • Sở hữu các bất động sản tiềm năng tọa lạc tại những vị trí đắc địa – Đặt biệt là dự án Nhật Nam Plaza
  • Cơ hội nắm giữ cổ phiếu của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đang trên đà tăng trưởng.

Trong giai đoạn đầu thành lập, Ban chiến lược đã phải nghiên cứu ngày đêm để tìm ra hướng đi riêng biệt cho doanh nghiệp. Rằng: “Làm sao để mà thu hút được khách hàng và người hợp tác. Đó là 1 bài toán khó, và với sự quyết đoán cũng như sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo công ty, tôi đã chọn được hướng đi đúng đắn, cho đến ngày hôm nay!”.

Công ty Sông Đà Nhật Nam đã để sẵn sàng về đích

Vươn lên từ tình hình kinh tế thị trường đầy khó khăn; Sông Đà Nhật Nam bất động sản đã và sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công nhất định. Đặc biệt trong năm 2022, doanh nghiệp đã có các bước tiến mạnh mẽ và đạt được chỗ đứng lớn trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại các sự kiện nổi bật đã diễn ra trong năm 2022.

Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Thủ đô Hà Nội

Dự án Nhật Nam Plaza
Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Thủ đô Hà Nội

Đón đầu xu hướng, Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã đầu tư thành công khi sở hữu dự án Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây. Sau một khoản thời gian khá dài để chuẩn bị thì công ty đã cho ra mắt Khu biệt thự cao cấp vào tháng 5 vừa qua. Sự kiện khánh thành khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam lần này chính là bàn đạp để công ty tiếp tục sở hữu các dự án lớn tiềm năng khác; và bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản ở tại Lục Ngạn – Bắc Giang mà Sông Đà Nhật Nam đã trúng thầu chính là một minh chứng cho sức sống mạnh mẽ của doanh nghiệp sau nhiều giai đoạn trải qua những khó khăn của dịch bệnh và nền kinh tế gặp nhiều suy thoái.

Công ty Sông Đà Nhật Nam
Dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản Huyện Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án Khu đô thị mới chợ Nông sản huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang của Công ty Sông Đà Nhật Nam đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện và sở hữu giấy tờ cũng như pháp lý đầy đủ. Trong thời gian sắp tới đây; với sự tiến độ nhanh chóng và chiến lược thần tốc của doanh nghiệp; Khu đô thị mới Chợ Nông sản Lục Ngạn sẽ là điểm sáng đầu tư; và mang lại các giá trị cao cho doanh nghiệp cũng như quý khách hàng.

Sở hữu dự án Nhật Nam Plaza

Chưng cư Nhật Nam Plaza
Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sở hữu dự án Nhật Nam Plaza

Nhật Nam Plaza hiện chính là tâm huyết  Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã ấp ủ từ lâu. Với mong muốn sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng, sang trọng cho các nhà đầu tư và cổ đông. Dự án chung cư Nhật Nam Plaza sở hữu lợi thế tại vị trí đắc địa – tọa lạc ở khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội. Có đầy đủ những tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh thành phố. Tòa Nhật Nam Plaza với tổng 51 tầng; có 688 căn hộ cao cấp. Những căn hộ được thiết kế với nhiều diện tích là 116m2,  86m2, 112m2 .. mang đến nhiều sự lựa chọn cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó, hiện tại Sông Đà Nhật Nam có hơn hàng ngàn nhà đầu tư, nhu cầu về nhà ở liên tục tăng. Dự kiến chỉ trong vòng 1 đến 2 năm tới, giá trị mỗi căn có thể tăng lên cao. Đây chính là một thời điểm vàng để nhà đầu tư đầu tư cho tương lai gia đình mình.

Lời kết

Công ty Sông Đà Nhật Nam đang trên đường chinh phục những khát vọng trong hành trình mới đầy thử thách. Sự đồng hành của các nhà đầu tư là một động lực lớn để công ty ngày càng phát triển; để đạt được những thành tựu tốt nhất đã được đề ra trong chặng đường sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *