Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam – Bước đi phồn thịnh, nâng tầm giá trị

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam
4.5/5 - (12 bình chọn)

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam vẫn đang không ngừng hoàn thiện và phát triển để đem đến cho nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty Sông Đà Nhật Nam vẫn giữ vững được phong độ của mình trên thị trường bất động sản khi sở hữu trong tay những chuỗi tài sản vô cùng giá trị.

Vài nét sơ lược về Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Công ty Sông Đà Nhật Nam hiện đang tập trung vào 2 lĩnh vực chính là: bất động sản và tài chính. Không những thế, doanh nghiệp còn đang hướng đến trở thành một công ty kinh doanh đa lĩnh vực. Bước đầu cho kế hoạch mở rộng quy mô, lĩnh vực kinh doanh, Sông Đà Nhật Nam Group đã triển khai mở các chuỗi dịch vụ kinh doanh gồm: nhà hàng, khách sạn, karaoke, spa,.. và định hướng sẽ tiếp tục mở rộng thêm đa dạng các lĩnh vực kinh doanh hơn trong tương lai.

Sông Đà Nhật Nam Group hiện đang sở hữu khá nhiều BĐS trải dài từ Nam tới Bắc gồm:TPHCM, Tây Ninh, Phú Quốc, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Nội,.. đây sẽ là những tài sản giúp công ty Sông Đà Nhật Nam triển khai được nhiều dự án tiềm năng, chất lượng, hiện đại hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tổng quan về công ty Sông Đà Nhật Nam
Tổng quan về công ty Sông Đà Nhật Nam

Tiềm lực công ty Sông Đà Nhật Nam Group 

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam có tiềm lực về kinh tế và tài chính được đánh giá là khá vững mạnh, nhờ tận dụng, tích lũy và phát huy tối đa kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Nhờ sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo từ những ngày đầu thành lập cho đến khi doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và có được những giá trị thương hiệu đáng tự hào như ngày hôm nay.

Về tiềm lực hiện tại, tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã có:

  • Số vốn điều lệ vượt mốc 4000 tỷ đồng
  • Vượt mốc 10.000 nhà đầu tư tham gia hợp tác
  • Mở rộng hơn 10 chi nhánh văn phòng trên khắp cả nước
  • Sở hữu chuỗi sinh thái khép kín gồm: restaurant, hotel, karaoke, spa,..
  • Quy mô ngày càng được mở rộng
  • Sở hữu 3 dự án lớn siêu giá trị
Tiềm lực công ty Sông Đà Nhật Nam
Tiềm lực công ty Sông Đà Nhật Nam

3 dự án lớn của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

1. Biệt thự Sông Đà Nhật Nam

Nắm bắt được xu hướng của thời đại mới, tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã tiến hành xây dựng dự án biệt thự cao cấp nghỉ dưỡng ở thị xã Sơn tây – Thủ đô Hà Nội. Dự án này đã được tiến hành xây dựng và thành công khánh thành quảng bá đến các nhà đầu tư vào tháng 5/2022.

Biệt thự Sông Đà Nhật Nam cao cấp xuất hiện nổi bật giữa chốn Hà Thành bởi sự hoa lệ, đẳng cấp, sang trọng. Đây được xem là một trong những tuyệt tác kiến tạo nên chuẩn mực sống thượng lưu và là nơi an cư trong mơ của khách hàng.

Biệt thự sở hữu một vị trí huyết mạch quan trọng với nhiều tiện ích về cơ sở hạ tầng giao thông. Nơi đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp cư dân thuận tiện di chuyển đến các nơi trọng điểm trong Thành Phố một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam
Biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam

2. Khu đô thị Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án khu đô thị mới Lục Ngạn- Bắc Giang là một dự án lớn được công ty Sông Đà Nhật Nam ấp ủ trong suốt nhiều năm. Đây được đánh giá là một trong những dự án có thể làm cầu nối giữa doanh nghiệp với nhà đầu tư nước ngoài.

Triển khai khu đô thị nông sản Lục Ngạn là một hướng đi mới trong lộ trình kế hoạch mà tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đang hướng đến.Mục tiêu của doanh nghiệp là đưa nông sản Việt vào trị trường nước ngoài và tồn tại một cách bền vững nhất.

Dự án khu đô thị Lục Ngạn Bắc Giang đã đi vào triển khai và sẽ nhanh chóng được hoàn thiện trong thời gian sắp tới để ra mắt quý nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu đô thị Lục Ngạn Bắc Giang
Khu đô thị Lục Ngạn Bắc Giang

3. Chung cư Nhật Nam Plaza

Nhật Nam Plaza thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Đây là một trong những dự án bất động sản quy mô lớn có điểm nhấn trên thị trường Bất động sản tại Hà Nội. Dự án Nhật Nam Plaza được lên ý tưởng và thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn màu sắc tân cổ điển đậm nét Châu Âu. Với vị trí cũng như chất lượng hạ tầng, chung cư Nhật Nam Plaza hứa hẹn sẽ đem đến quý nhà đầu tư sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm thời đại mới, đem lại giá trị bền vững cho nhà đầu tư.

Chung cư Nhật Nam Plaza
Chung cư Nhật Nam Plaza

Kết luận

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đang dần phá bỏ những giới hạn của bản thân và đã có kế hoạch cho những dự định lớn lao hơn. Công ty đã chọn cho mình một lối đi đầy thử thách trong thời đại mới khi khai thác triệt để phương thức đầu tư bất động sản 4.0 để đem đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời, xứng tầm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *